websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Hút bể phốt thế nào mới là đúng cách

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bể phốt hay còn được gọi là bể tự hoại là nơi chứa những chất thải vệ sinh hàng ngày của mỗi gia đình, cơ quan và xí nghiệp. Đây chính là nơi chứa các chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ bị phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra bên ngoài môi trường. Và hút bể phốt tại cầu giấy là một phương pháp khi bể phốt bị đầy.

Vậy tại sao lại phải hút bể phốt?

Hút bể phốt

Trong quá trình sử dụng bể phốt thì không phải 100% những chất thải xả xuống bể phốt có thể phân hủy được thành dạng lỏng và thải ra bên ngoài môi trường. Những chất thải rắn không phân hủy được lâu ngày sẽ bị tích tụ lại làm cho bể phốt đầy lên. Khi bể phốt đầy lên thì dẫn đến tình trạng bốc mùi hôi thối, gây tắc nghẽn bồn cầu,tắc nghẽn bể phốt.
Chính vì thế , lúc này là lúc chúng ta cần hút bể phốt để hút hết những chất thải rắn trong bể phốt ra bên ngoài tránh tình trạng tắc nghẽn.

Bao lâu thì cần hút bể phốt 1 lần?

Với những bể phốt mới xây, đúng quy cách và quá trình sử dụng không xả thải bừa bãi, không xả những chất không phân hủy xuống dưới bể phốt thì thời gian phải hút bể phốt là rất lâu (lên đến 20 năm).
Tuy nhiên trên thực tế thì việc bể phốt được xây đúng chuẩn thiết kế không nhiều và trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc xả những chất thải hồn hợp xuống bể phốt lên thời gian thực tế cho từng lần hút bể phốt tại hà đông tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

Giải pháp ở đây là gì?

Xe hút bể phốt chuyên nghiệp

Điều chắc chắn rằng là bạn không thể tự mình thực hiện công việc này, bởi công việc hút bể phốt tại thanh xuân khá phức tạp và “đặc thù”. Chắc chắn rằng bạn cũng không muốn đâu. Vậy nên giải pháp tối ưu nhất ở đây là sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn làm công việc “nặng nhọc và vất vả” đó. Khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề gì nữa.
Hãy chọn cho mình ít nhất một dịch vụ hút bể phốt uy tín, có cơ sở kinh doanh đàng hoàng và có địa chỉ liên hệ cụ thể, thực hiện hút đúng đủ có bảo hành. Bởi như thế bạn mới đảm bảo được rằng bể phốt của bạn đã sạch, được hút hết cặn bã và có một chi phí phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0945.196.333 hoặc 0945.148.111 (Mr.Hùng)

Website: hutbephotgiarevn.com hoặc hutbephotaz.com

Trụ sở chính: 150 Tổ 8- P.Mỗ Lao- Q.Hà Đông- Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy