websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Mua bột thông cống ở đâu? Hướng dẫn cách sử dụng?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bột thông cống có tác dụng thông tắc nhà vệ sinh khi bị tắc, trong bột  thông cống  có chứa thành phần phân hủy chất thải, vì vậy khi bồn cầu nhà bạn bị tắc, bạn có thể mua bột thông cống để đổ xuống, nhưng phải lưu ý mua bột thông cống chính hãng, nếu mua phải hàng fake thì không những không có tác dụng phân hủy, mà còn mất tiền không đáng có.Bột thông cống mua ở đâu chính hãng? Cách sử dụng bột thông cống?

-Trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập, sản phẩm các loại được chào bán tràn lan khắp thị trường, có không ít người vì lợi nhuận trước mắt đã bán những sản phẩm không chính hãng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của những đơn vị bán sản phẩm chính hãng, cũng như mất lòng tin đối với người sử dụng.

-Hiện nay Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội đang phân phối sỉ lẻ sản phẩm bột thông cống chính hãng, bảo hành 12 tháng duy nhất trên thị trường.

-Bạn cũng nên đổ bột thông cống xuống bể phốt để dùng dịch trong bột thông cống phân hủy chất thải trong bể phốt, kéo dài kỳ hạn hut be phot ha noi  của gia đình bạn.

-Các bạn đổ bột thông cống xuống bồn cầu, sau đó đợi khoảng 2 tiếng đồng hồ, rồi dội lại bằng nước nóng để bồn cầu nhà bạn sạch bong kin kít.-Bạn nên đổ bột thông cống xuống bồn cầu theo định kỳ 2 tháng/ 1 lần để bồn cầu nhà bạn vĩnh viễn không bị tắc.

-Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ Hút bể phốt tại Hà Nội, thông cống, thông tắc vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0919.020.860 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)
Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội
Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com
 
lol!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy