websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Top 8 mẹo thi Quản lý dựa án đậu ngay lần đầu tiên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn thành công ngay lần đầu tiên trong kì thi PMP lấy chứng chỉ Quản lý dự án sau thời gian dài tích lũy giờ làm dự án cũng như học thi.
Sau khi tham gia khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp, bạn đã đáp ứng được điều kiện 35 giờ đào tạo của PMI. Nếu bạn tích lũy đủ thời gian làm dự án thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia thi PMP lấy chứng chỉ Quản lý dự án.
Và những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn “vượt vũ môn” thành công ngay lần đầu tiên:

1. Đọc PMBoK và Rita Mulcahy ít nhất 2 lần – một lần đọc thật kĩ và một lần lướt qua. Chú trọng những phần có trọng số cao trong bài thi PMP hoặc tập trung vào những phần bạn nắm vững nhất.

2. Tham gia các kì thi thử và cố gắng giải nhiều thật nhiều câu hỏi trong thời gian ngắn nhất có thể. Vì nó giúp bạn phát hiện ra lỗ hỏng kiến thức ở đâu, từ đó tập trung bổ sung những kiến thức mình thiếu

3. Tập thói quen viết ra giấy nháp những thông tin ngắn gọn để bạn có thể nhanh chóng tra khảo ngay thay vì phải xem cả một xắp tài liệu dày cộm.

4. Thời đại công nghệ số phát triển, bạn có thể tải ứng dụng Quản lý dự án PMP vào điện thoại smartphone để có thể xem trong những lúc nhàn rỗi.

5. Tham gia các diễn đàn PMP trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc và nhận được những thông tin bổ ích từ các chuyên gia quản lý dự án khác. Đây là cơ hội tốt để tương tác, giúp bạn mở mang tư duy Quản lý dự án và những thông tin lĩnh hội được có thể giúp ích bạn trong kì thi PMP lấy chứng chỉ Quản lý dự án sắp tới

6. Trước ngày thi 1 ngày, bạn nên thư giản, nghe nhạc, đi bộ hay làm bất cứ điều gì khiến cơ thể và trí óc thoải mái. Đừng quá căng thẳng và tạo áp lực cho bản thân!

7. Khi làm bài thi PMP lấy chứng chỉ Quản lý dự án, để tiết kiệm thời gian suy nghĩ bạn nên viết các công thức toán và quy trình ra giấy nháp, vì sẽ sử dụng chúng rất nhiều lấn trong bài thi

8. Bạn cố gắng làm 200 câu hỏi trong vòng 3 giờ thôi. Với những câu nào khó, dự tính là mất nhiều thời gian tính toán, bạn nên đánh dấu và để làm sau. Và đừng quên dành ra khoảng 30-40 phút xem lại toàn bộ bài thi PMP.
Những mẹo trên chỉ hữu ích khi bạn nắm vững kiến thức, kĩ thuật, công cụ về Quản trị dự án. Vì vậy hãy chăm chỉ học tập và khi cảm thấy tự tin, hãy đăng kí thi PMP ngay! Chứng chỉ PMP – Quản lý dự án chuyên nghiệp đang chờ bạn!

Nhằm giúp các cá nhân có thể tiếp cận các kiến thức về quản lý dự án để tự tin áp dụng cho doanh nghiệp, ECCI mở khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp theo thông tin như sau:

· Đợt 1: 26-29/06/2017
· Đợt 2: 21-24/08/2017
Để biết thêm chi tiết về lớp học Quản lý dự án chuyên nghiệp theo hình thức tập trung hay đào tạo tại doanh nghiệp, vui lòng liên hệ Ms Uyên – 0938 790 480.

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn
5 lỗi thường gặp khi quản lý nhiều dự án: Quản lý vi mô và Lãnh đạo (Phần 1)
Nếu bạn đã quản lý nhiều dự án thì bạn biết mình có thể đánh giá và xem xét từng dự án một, lên kế hoạch thực hiện, giao tiếp với các thành viên trong nhóm và quản lý các rủi ro. Nhưng khi bạn bắt đầu quản lý nhiều dự án cùng một lúc, công việc của bạn lại rẽ qua một chiều hướng khác. Trách nhiệm của bạn tăng lên, yêu cầu lãnh đạo của bạn cũng tăng lên, và các kỹ năng phối hợp cũng tăng lên gấp bội.
Xem thêm tại link: http://ecci.com.vn/5-loi-thuong-gap-khi-quan-ly-nhieu-du-an-quan-ly-vi-mo-va-lanh-dao-phan-1

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy