websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP là gì?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP là khóa học dành cho nhà quản lý/ điều hành dự án, thành viên trong nhóm dự án hay bất kỳ ai quan về quản lý dự án hoặc để thi lấy chứng chỉ PMP.

Quản lý dự án – Project Management Professional (PMP) là chương trình đào tạo theo PMBOK của Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ (PMI).
Chương trình đào tạo cập nhật các kiến thức quản lý dự án mới nhất theo tiêu chuẩn PMBoK phiên bản thứ 5, giúp học viên có cách nhìn tổng quát và đầy đủ về quản lý dự án; biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.
PMBoK phiên bản thứ 5 là một khung quản lý dự án được ứng dụng thống nhất trên toàn thế giới, là tài liệu tổng hợp từ sự cống hiến của hàng nghìn chuyên gia quản lý dự án trên toàn thế giới, là kiến thức chung và được coi là phù hợp thực tế nhất, áp dụng cho tất cả các loại dự án.
Sau khi kết thúc khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP, học viên hoàn toàn có đủ khả năng tham gia kì thi lấy chứng chỉ PMP.
Tại các khóa học của ECCI Việt Nam, giảng viên sẽ áp dụng phương pháp Question Based Learning độc quyền. Phương pháp này giúp học viên tích cực hơn trong giờ học, nhanh chóng làm chủ kiến thức, nhớ lâu hơn để dễ dàng áp dụng vào thực tế công việc.

Nhằm giúp các cá nhân có thể tiếp cận các kiến thức về quản lý dự án để tự tin áp dụng cho doanh nghiệp, ECCI tổ chức đào tạo quản lý dự án chuyên nghiệp theo thông tin như sau:
• Đợt 1: 19-22/06/2017
• Đợt 2: 21-24/08/2017

Ngoài ra, để thuận lợi hơn cho học viên trong quá trình đào tạo, ECCI Việt Nam cũng cung cấp khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. Chương trình đào tạo này được thiết kế để gần gũi và sát với thực tế doanh nghiệp hơn nhằm mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất cho học viên.

Để được tư vấn kĩ hơn về khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ Ms Uyên – 0938 790 480

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy