websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Học quản lí dự án – PMP theo phương pháp mới – độc quyền

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Học quản lí dự án – PMP theo phương pháp mới – độc quyền
Chương trình học quản lý dự án – PMP theo chuẩn PMBoK của PMI giống nhau dù học ở bất kì trung tâm nào. Vậy đâu mới là điểm khác biệt giữa các trung tâm đào tạo?

Đó chính là phương pháp đào tạo hay nói cách khác là cách tiếp cận kiến thức. Nhiều người cho rằng điều này không quan trọng bằng giảng viên là ai, học theo chương trình nào, chứng chỉ do ai cấp, tiêu chuẩn quốc tế hay không…Nhưng chính phương pháp đào tạo mới chính là điểm chính yếu giúp người học đạt được mục tiêu đào tạo.

Sau nhiều khóa học áp dụng phương pháp Question Based Learning (QBL), trong đó có lớp Quản lý dự án chuyên nghiệp, ECCI Việt Nam nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên về tác dụng và kết quả đào tạo. Phương pháp giúp họ chủ động tìm tòi và làm chủ kiến thức, thích nghi nhanh chóng với những điều mới, nhớ lâu hơn và dễ dàng áp dụng vào thực tế công việc hơn.

Phương pháp QBL dựa theo nguyên tắc 80-20. Trong đó, học viên hoạt động 80% thời lượng thời gian lên lớp, giảng viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và chiếm 20% thời lượng hoạt động trong lớp. Cụ thể, sau khi giảng viên cung cấp kiến thức nền tảng, học viên phải tự đưa ra cho mình và các thành viên trong lớp những câu hỏi, thắc mắc để từ đó đào sâu thêm kiến thức. Các thành viên trong lớp được chia thành các nhóm nhỏ, thảo luận, giải đáp thắc mắc, giải quyết các case study, tranh luận, phản biện…Cuối cùng, giảng viên là người đúc kết đáp án và kiến thức cuối cùng.

Với thời lượng khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp không nhiều (chỉ 4 ngày) mà khối lượng kiến thức rất lớn, thì đây là phương pháp học đạt hiệu quả nhất. Chỉ khi học viên chủ động, tích cực thì mới có thể nhớ lâu và hiểu sâu!

Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận vai trò chuyên môn của giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc cũng như kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của ECCI Việt Nam. Họ không chỉ là người khơi gợi niềm say mê học tập mà còn là người truyền đạt cảm hứng cho học viên trong suốt thời gian học.

ECCI cung cấp khóa học quản lý dự án chuyên nghiệp trong năm 2017 theo thời gian như sau:
Đợt 1: 19-22/06/2017
Đợt 2: 21-24/08/2017

Để biết thêm chi tiết khác về khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP, vui lòng liên hệ Ms Uyên – 0938 790 480

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy