websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Hội thảo chuyên đề Quản lý rủi ro – Risk management

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hội thảo 2 ngày với sự chuẩn bị của các chuyên gia nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Risk Management Professional (PMI-RMP). Hội thảo này cung cấp một cái nhìn chuyên sâu về quản lý rủi ro thông qua quan điểm của PMI, cùng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Những người tham gia sẽ được giới thiệu về rủi ro của dự án bao gồm 5 lĩnh vực: Chiến lược rủi ro và lên kế hoạch, quản lý các bên liên quan, rà sát quy trình rủi ro, giám sát và báo cáo rủi ro, phân tích rủi ro.

Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ – PMI® (Project Management Institute) với hơn 40 năm lịch sử phát triển, hơn nửa triệu thành viên và số lượng thí sinh thi đạt chứng chỉ trên 170 quốc gia, là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về quản lý dự án chuyên nghiệp. Đến nay PMI® là tổ chức tiên phong cho ra đời các kỹ thuật, qui trình cũng như thiết lập các chuẩn mực trong quản lý dự án bên cạnh các hoạt động tài trợ và tiến hành các chương trình đào tạo chứng chỉ.

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC
Sau hội thảo, học viên sẽ nắm được các yếu tố sau:
• Các khái niệm liên quan đến rủi ro theo quan điểm của PMI®
• Nhận thức được lợi ích của việc quản lý rủi ro
• Các quy định cho quản lý rủi ro dự án mà người tham gia có thể áp dụng cho công việc thực tế
• Các thông tin thiết yếu để chuẩn bị cho kỳ thi chứng nhận PMI-RMP®

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC
Khóa học mang lại lợi ích cho bất cứ ai quan tâm đến việc học các nguyên tắc cơ bản trong quản lý rủi ro của dự án. Đặc biệt hữu ích cho:
• Các nhà hoạch định chính trong một tổ chức
• Người quản lý và người giám sát;
• Các chuyên gia tham gia làm việc nhóm và dự án.

KHAI GIẢNG
Ngày 23-24/05/2017 tại 180 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM.
- Thời lượng: 02 ngày
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Học phí: 5.390.000VNĐ/học viên. Bao gồm: phí đào tạo, chứng chỉ và tài liệu cho khóa học. Phục vụ cơm trưa, teabreak. Thuế VAT 10%.
- Chứng nhận hoàn thành khóa học do ECCI cấp.
- Sỹ số lớp giới hạn: 25 học viên/lớp.
- Học phí được ưu đãi 5% dành cho anh/chị học viên cũ.

GIẢNG VIÊN
Thầy Nguyễn Sĩ Triều Châu – PMP; PMI-RMP; PMI-SP; LIMC Project Consultant
Thầy Châu có nhiều kinh nghiệm trong các dự án EPCM như quản lý thời gian, phạm vi chi phí, chất lượng, nguồn nhân lực, truyền thông, rủi ro, mua sắm, các bên liên quan và quản lý SHE. Các dự án mà thầy quản lý bao gồm các dự án đơn ngành nhỏ cho tới các cơ sở công nghiệp đa ngành.
Thầy có chuyên môn cụ thể trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và các dự án thực phẩm và nước giải khát. Trong nhiều năm đào tạo và tư vấn, thầy có kinh nghiệm tư vấn nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực như CNTT, Ngân hàng, Chứng khoán, Xây dựng, Sản xuất, Giáo dục, vv cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms Uyên – 0938 790 480

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn
Quản lý rủi ro không thể thiếu với bất kỳ dự án nào

Bất kỳ dự án nào cũng phải đối diện với những sự kiện có khả năng tác động đến mục tiêu dự án. Những sự kiện này có thể được dự báo trước hoặc đôi khi không thể dự báo trước. Một khi được dự báo trước, nhóm dự án sẽ có những biện pháp dự phòng chủ động, và vì thế sẽ hạn chế được tác động có thể xảy ra của rủi ro.
Có những rủi ro có thể dễ dàng nhìn thấy trước khi bắt đầu tiến hành dự án, nhưng cũng có những rủi ro chỉ nhìn thấy được khi đã xảy ra. Dự án càng có nhiều sự cố xảy ra càng minh chứng cho việc nhóm dự án không thấy được đa số các rủi ro có thể xảy ra trong dự án, và cũng có thể minh chứng cho việc nhóm dự án có thể thấy được rủi ro nhưng không có biện pháp phòng ngừa hợp lý.

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy