websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

ITIL là gì? Lộ trình học ITIL như thế nào?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ITIL là viết tắt của Information Technology Infrastructure Library – Thư viện cơ sở hạ tầng CNTT, là bộ tập hợp các best practice của Quản lý dịch vụ CNTT (ISMS)

ITIL là gì?
ITIL là bộ tập hợp các best practice Quản lý dịch vụ CNTT (ISMS), tập trung vào việc sắp xếp các dịch vụ CNTT sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh.
ITIL mô tả quy trình, thủ tục, nhiệm vụ, và checklist không phải của một tổ chức/ doanh nghiệp cụ thể nào cả nhưng các tổ chức/ doanh nghiệp khác có thể áp dụng nó để hòa hợp với chiến lược của tổ chức, cung cấp giá trị, và duy trì năng lực của tổ chức/ doanh nghiệp.

Với mỗi ngành nghề, mỗi đặc thù của doanh nghiệp mà triển khai các quy trình khác nhau  với mục đích thiết lập một đường cơ sở mà từ đó có thể lập kế hoạch, triển khai và đo lường. Nó được sử dụng để chứng minh sự tuân thủ và để đo lường sự cải thiện.

Trong phiên bản ITIL 2011 mới nhất, có 5 cuốn tài liệu ITIL, mỗi cuốn nói về một giai đoạn trong vòng đời ITSM (Service Strategy, Service Design, Service Operation, Service Transition, Continual Service Improvement)
Điều quan trọng nhất khi triển khai ITIL tại doanh nghiệp là sự cam kết và đầu tư của lãnh đạo, từ chính sách, nhân lực, cho đến vật lực.

ECCI triển khai khóa đào tạo ITIL 2011 Foundation với các thông tin như sau
Hà Nội:
•  Ngày 11-12-13/05/2017
•  Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Hồ Chí Minh:
•  Ngày 18-19-20/05/2017
•  180 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM.

Xem chi tiết về khóa học ITIL
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms Uyên – 0938 790 480

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy