websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

không một ai trong họ mắc trầm cảm khi bắt đầu tham gia nghiên cứu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nhiều khi, trầm cảm cũng có thể gây ra một số bệnh tâm thần nghiêm trọng khác như tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực, giả sử không được chữa trị trong thời gian dài. chính vì thế, ngay sau đây là những điều ít người biết về căn bệnh này, cũng là cách bạn tự phát hiện bệnh hoặc cung cấp người nhà đang mắc bệnh, theo boldsky. đại đa số cho rằng bệnh trầm cảm sau khi sinh chỉ là một "giai đoạn". tuy nhiên, trầm cảm là một loại bệnh thần kinh rất nghiêm trọng phải cần chữa trị.Thực tế là số đông bị trầm cảm không cảm thấy buồn hay biểu đạt triệu chứng gì cả. tất nhiên, họ hoàn toàn có thể biểu diễn thiếu niềm vui trong hầu hết các hoạt động, cho nên không dễ để người khác nhận thấy. số đông cảm thấy rằng người dính trầm cảm đã vượt qua. tất nhiên, trong nhiều trường hợp, triệu chứng trầm cảm chỉ rất có thể được chữa khỏi hoàn toàn khi chữa bênh. Thuốc chữa trầm cảm là loại thuốc chống trầm cảm và chỉ khắc phục nhanh để chữa trị hiện tượng này. Điều cấp thiết là bệnh nhân phải được chú trọng về tâm lý trong lúc đầu dài.Những nghiên cứu trước đây thường cho rằng uống rượu làm tăng khả năng mắc trầm cảm tại vì 2 nguyên do. Thứ nhất, uống rượu nhiều giúp che giấu các dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Thứ nhì, người ta thường tìm đến rượu khi gặp những vấn đề về gia đình và tài chính. Cả hai nguyên do này đều là các nhân tố gây ra bệnh trầm cảm.
giảng giải sự mâu thuẫn này, một chuyên gia tim mạch của Khoa Y tế phòng ngừa và Khoa Y tế Công cộng thuộc Đại học Navarra, tác giả chính của nghiên cứu cho biết, rất có thể là do nghiên cứu mới đã không bao gồm các người nguyên nhân bệnh trầm cảm hoặc có các vấn đề về rượu. tất nhiên, nhóm nghiên cứu cũng đã tính đến các yếu tố như lối sống, giới tính, tuổi tác, lề thói hút thuốc, tình trạng hôn nhân, giáo dục và chừng độ hoạt động thể chất. mặc dù các lý do dẫn tới kết luận uống lượng rượu nho vừa phải có.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Similar topics

-

» GTA IV (PC) DVDrip

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy