websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Bảy công cụ kiểm soát chất lượng – 7 statiscal tools

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Khóa học 7 công cụ kiểm soát chất lượng được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên cách thức kiểm soát chất lượng dựa vào 7 công cụ thống kê một cách logic. Đồng thời giúp học viên sử dụng 7 công cụ mới để phát huy sáng kiến trong doanh nghiệp và phát triển tư duy cá nhân.

1. Đối tượng
- Khóa học được thiết kế dành cho ban giám đốc, các cấp quản lý vận hành, sản xuất, các phòng ban vật tư, phòng kế hoạch sản xuất.
- Học viên có kinh nghiệm trong các công ty sản xuất và dịch vụ sẽ được lợi thế hơn về ứng dụng thực hành kiểm soát chất lượng.

2. Nội dung chương trình
- Biểu đồ kiểm soát.
- Biểu đồ Histogram.
- Pareto 80/20.
- Bảng kiểm tra.
- Biểu đồ phân tán.
- Biểu đồ nhân quả.
- Biểu đồ và đồ thị.
Module 2: 7 (bảy) công cụ mới dành cho nhà quản trị
- Biểu đồ tương đồng.
- Biểu đồ quan hệ.
- Biểu đồ hệ thống.
- Biểu đồ ma trận.
- Biểu đồ mũi tên.
- Biểu đồ chương trình ra quyết định.
- Phân tích dữ liệu ma trận.

3. Ban giảng huấn và phương pháp giảng dạy
- Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu rộng và hiện đang làm việc trong các công ty/tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế.
- Khóa đào tạo tại Viện UCI sẽ tiến hành theo hình thức thảo luận, chú trọng đến sự tham gia của học viên. Giảng viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và đóng vai trò là người tư vấn, trợ giúp các học viên trong quá trình thảo luận, làm các bài tập nhóm ứng dụng vào thực tiễn nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo (phát ý tưởng đúng hướng) và cách thức vận hành đạt hiệu quả cao nhất.

4. Chứng chỉ
Chứng chỉ do Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh cấp theo form Quốc tế, song ngữ, có giá trị toàn quốc và sử dụng vô thời hạn, chứng nhận đủ năng lực làm việc.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy