websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Quy định về quản lý và sử dụng con dấu đối với DN thành lập trước 1/7/2015

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1. Các doanh nghiệp đã thành lập trước 01/07/2015 tiếp tục sử dụng con dấu và không cần thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu làm thêm con dấu, thay đổi màu mực dấu thì thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu theo quy định về đăng ký doanh nghiệp.

2. Trường hợp doanh nghiệp làm con dấu mới thì phải nộp lại con dấu và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Cơ quan công an sẽ cấp giấy biên nhận đã nhận lại con dấu và doanh nghiệp tiến hành thủ tục theo quy định.

3. Trường hợp doanh nghiệp bị mất con dấu, mất Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu thì doanh nghiệp được làm con dấu theo quy định tại Nghị định này; đồng thời thông báo việc mất con dấu, mất Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

4. Doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong các trường hợp sau đây:
• Làm con dấu lần đầu sau khi đăng ký doanh nghiệp;
• Thay đổi số lượng, nội dung, hình thức mẫu con dấu và mầu mực dấu;
• Hủy mẫu con dấu.

5. Trình tự, thủ tục và hồ sơ thông báo mẫu con dấu thực hiện theo quy định về đăng ký doanh nghiệp.

Công ty Kiểm toán và tư vấn Expertis cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp như tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, thay đổi thông tin doanh nghiệp…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.
Xem thêm các cẩm nang miễn phí về kế toán, thuế tại website www.expertis.vn
Ms Uyên – 0938 790 480

Xem lý lịch thành viên https://www.expertis.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy