websgu
Chào mừng các bạn đã đến với Diễn đàn ĐH Sài Gòn , vui lòng đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn http://websgu.forumvi.com
Have an account? Register

You are not connected. Please login or register

Cách thông tắc bồn cầu- Thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bạn đang có nhu cầu thông tắc cống? Bồn cầu nhà bạn bị tắc? Bạn đang loay hoay trên mạng hướng dẫn cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất? Bạn muốn tự làm mà không phải gọi thợ đỡ tốn kém khoản chi phí?  Bạn đang phân vân nhưng cách hướng dẫn xem cách nào hiệu quả nhất? Ngay và luôn gọi điện cho ban tư vấn miễn phí theo đường dây nóng: 0944.762.999 hoặc 0919.020.860 (Ms.Hạnh) để được nghe tư vấn chính xác nhất nhé.Những cách thông tắc cống- thông tắc bồn cầu hiệu quả? Nguyên nhân tắc?

-Có rất nhiều các xử lý khi bồn cầu, đường cống nhà bạn bị tắc, mình sẽ chỉ ra vài cách mà hiệu quả nhất nhé:

1- Dùng cây thông bồn cầu, pittong, Dụng cụ thông tắc bồn cầu, dụng cụ thông cống piper cleaner loại 5m hay 8m. Trước hết bạn ra các đại lý bạn những dụng cụ trên rồi lựa chọn lấy 1 loại mà mình thấy vui mắt.

-->Cách sử dụng: Nếu là loại dụng cụ thông cống piper cleaner thì bạn có thể dùng đầu của cuộn dây, luồn theo đường cống, đến khi chạm tới chỗ bị tắc sẽ dừng lại, công việc còn lại là bạn quay tay đều đầu day bên này đến khi chất thải bị đánh bay. Còn dùng pittong hay cây thông bồn cầu thì bạn chụp đầu bên kia kín miệng cống hay bồn cầu, không được để khe hở, rồi nhẹ nhàng đẩy đến khi hết tắc. Đơn giản phải không nào?2-Dùng bột thông cống, dung dịch nước thông cống, Men xử lý bể phốt, men vi sinh xử lý bể phốt.

-->Cách sử dụng: Bạn đổ các loại bột hay dung dịch trên kia xuống bồn cầu, đường ống, đợi khoảng 2 tiếng sau bạn dội lại bằng nước nóng, chắc chắn bồn cầu, đường ống nhà bạn lại sạch bong kin kít, khuyến cáo các bạn nên đổ theo định kỳ là 2 tháng/ 1 lần, đừng đợi đến khi bị tắc mới xử lý, rất mất thời gian và tốn kém.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0919.020.860 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)
Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội
Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com
  lol!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viếtPowered by Punbb - Hosted by Forumotion
Copyright ©Cntt-k3
Rip by Chupy